image

เราคือใคร ? 

YOYA ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2539 บริษัทได้ดำเนินกิจการนำเข้าและและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องเขียนแบรนด์ YOYA ทั้งขายปลีก และขายส่งเครื่องเขียน ได้รับการตอบรับจากตลาดเครื่องเขียนของประเทศไทยเป็นอย่างดีเป็นอย่างมาก สินค้า YOYA ได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี จากผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงของประเทศต่างๆ อาทิ เช่น เกาหลี จีน และอินเดีย โดยคำนึงถึงคุณภาพ และราคาที่สมเหตุสมผลเป็นหลัก 

นอกจากนี้ บริษัทยังได้รับสิทธิบัตรในการนำเข้า และจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องเขียนภายใต้ลิขสิทธิ์ Walt Disney  และสินค้าของเราจึงได้วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ อาทิ TESCO LOTUS, BIG C, MAKRO, B2S,OFFICEMATE, BE TREND, 7-11, FAMILY MART รวมถึงแหล่งค้าส่ง สำเพ็ง ประตูน้ำ และร้านค้าปลีกทั่วประเทศไทย 

และหากท่านกำลังมองหาสินค้าหรือร้าน ขายส่งเครื่องเขียน ที่สามารถเลือกสินค้าและราคาถูกเพื่อให้ทุกๆท่านได้นำสินค้าไปขายต่อนั้น คุณมาถูกที่แล้ว 

ทำไมต้องเลือกเรา 
image
ราคาถูก
 ด้วยราคาที่มาจากแบรนด์โดยตรงไม่ต้องผ่านตัวกลางอื่นๆจึงสามารถรับรองได้ว่าราคาดี และโดนใจคู่ค้าอย่างแน่นอน หากกำลังหาร้าน ขายส่งเครื่องเขียน อยู่รับรองว่าถูกที่สุดแน่นอน
image
มีความเชี่ยวชาญ
เนื่องจากเราอยู่อุตสาหกรรมเครื่องเขียนนี้มาร่วม 23 ปี คุณจึงมั่นใจได้ว่าเรานั้นมีประสบการณ์ในด้านนี้เป็นอย่างดี สามารถแนะนำในเรื่องต่างๆให้กับทุกท่านได้แน่นอน
image
สินค้าดีมีคุณภาพ
สินค้าจาก YOYA Stationery ถูกคัดสรรมาอย่างดีทั้งคุณภาพ และการดีไซน์ สินค้านำเข้าจากประเทศจีน เกาหลี และอินเดีย  แถมยังมีสินค้าลิขสิทธ์แท้จาก Disney อีกด้วย
image
การขนส่งรวดเร็ว
ทางเรามีรถขนส่ง และระบบการขนส่งอย่างรวดเร็วทันใจลูกค้า และราคาไม่แพงอีกต่างหาก พร้อมในทุกสถานะการหากท่านต้องการสินค้าและบริการ

ร่วมค้าขายกับเรา / ต้องการซื้อเครื่องเขียนขายส่ง

หากท่านสนใจที่จะขายส่งเครื่องเขียนกับเรา หรือสนใจสินค้าราคาส่ง ก็สามารถกรอกข้อมูล เพื่อให้เราติดต่อกลับไปได้เลยนะครับ พร้อมระบุชื่อร้าน หรือสินค้าที่ท่านสนใจ สำหรับร้านเครื่องเขียนเงินลงทุนไม่เยอะก็สามารถเปิดร้านเครื่องเขียนได้นะครับ สอบถามเข้ามากันก่อนได้เลย

 หรือใครมีความประสงค์เร่งด่วนจริงๆ สามารถส่ง E-mail เข้ามาทางเรา และรบกวนแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยว่ามาจาก Website

อัพเดทตอนนี้ทางเรารับสกรีนปากกาแล้วนะครับ หากส่งใจสามารถติดต่อเข้ามาได้เลยเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม

Marketing Partner  OesLabs

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้